Cách phân biệt nệm Kymdan thật, nệm Kymdan giả

Cách phân biệt nệm Kymdan hàng thật, nệm Kymdan giả, nệm Kymdan nhái:

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái của hãng nệm Kymdan. Vì vậy Quý Khách lưu ý khi chọn mua nệm Kymdan phải đến các shop uỷ quyền của hãng. Ngoài ra, 1 số cửa hàng mạo danh nệm Kymdan thanh lý, tồn kho, hàng loại 2, loại 3, hàng lỗi của hãng Kymdan… để kinh doanh bán nệm Kymdan cũ, nệm Kymdan đã qua sử dụng, không nguồn gốc xuất xứ, hàng Kymdan tàu…

Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách những kinh nghiệm khi lựa chọn mua nệm để tránh bị mua phải hàng giả, hàng nhái.

Nệm Kymdan chính hãng: màu hồng hay vàng nhạt, có mùi chocolate hoặc không mùi, 2 bên thành nệm có dập dấu kiểm tra chất lượng của KCS, có mã số bảo hành

Nệm Kymdan giả, nhái: màu tương tự nệm Kymdan, có mùi trái cây, mùi sữa hay mùi vani. Sau 1 thời gian sử dụng sẽ có mùi hôi cao su. không có dấu kiểm tra của KCS.

Lưu ý:

  • Đề phòng hàng giả mạo và tráo đổi, đề nghị quý khách hàng kiểm tra kĩ lại số ghi trên Phiếu bảo hành phải trùng với số được đóng trên thành nệm (đệm) và tên nhãn hiệu KYMDAN ở bên hông thành nệm (đệm) khi nhận hàng (nếu mua mới).
  • Nếu mua nệm (đệm) Kymdan đã qua sử dụng, quý khách cũn phải kiểm tra mã số bảo hành trên thành nệm.
  • Chỉ những nhà sản xuất nệm (đệm) mousse cao su thiên nhiên thông hơi tự tin với chất lượng sản phẩm mới công bố công khai “Chỉ tiêu Chất lượng Sản phẩm” cho người tiêu dùng được biết. Do vậy, để bảo vệ quyền lợi của chính mình, người tiêu dùng cần xem bảng công bố chỉ tiêu chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng.

  • Cách phân biệt nệm đàn hồi và nệm xẹp không đàn hồi (lún, trũng):Sản phẩm KYMDAN được tiêu thụ thông qua hệ thống cửa hàng và các Đại lý KYMDAN chính hiệu trên toàn quốc.
  • Ngoài ra, sản phẩm KYMDAN đã qua sử dụng còn được phân phối qua 1 số doanh nghiệp uy tín như Kymdan cũ An Khang
  • Đề nghị Quý khách mỗi năm kiểm tra ít nhất 1 lần để xem nệm có hiện tượng bở mục, xẹp không đàn hồi (lún,trũng), chảy nhựa … .

Nệm đàn hồi:

Nệm KYMDAN – không xẹp (lún,trũng), lực chịu nén ép, độ đàn hồi cao,
phục hồi hoàn toàn về hình dạng và kích thước ban đầu.

Nệm xẹp không đàn hồi (lún, trũng):

Nệm xẹp (lún,trũng), không đàn hồi
Khi không còn lực tác động lên nệm thì nệm vẫn bị xẹp (lún, trũng), không phục hồi được về hình dạng và kích thước ban đầu.

 

Nệm KYMDAN – lực chịu kéo đứt, lực chịu xé rách cao

Nệm giả: bị rách – kém chất lượng, bở mục (lão hóa)  Cách phân biệt nệm thật – giả ( sau 1 năm sử dụng )

      Nệm chảy nhựa – chảy dính (lão hóa)
 
Nguồn tin: https://www.kymdan.com/bai-viet/phan-biet-nem-that-nem-gia-tai-thi-truong-viet-nam

Quý khách có nhu cầu tư vấn về nệm, nệm Kymdan, nệm Kymdan thanh lý… vui lòng liên hệ:

Nệm cao su thanh lý .COM

Add: Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0981.668.840

Email: nemcaosuthanhly@gmail.com

Website: https://nemcaosuthanhly.com

Fanpage: www.facebook.com/nemkymdanthanhlygiare