Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hướng dẫn cách xử lý nệm cao su khi bị ướt

Nệm cao su thanh lý .COM xin gửi đến quý khách hàng hướng dẫn cách thức xử lý khi nệm cao su bị dính ướt

Hướng dẫn vệ sinh nệm Kymdan

Thông thường khi nệm cao su bị ướt, mọi người thường mang ra phơi ngoài nắng mà không biết rằng làm như vậy sẽ gây ra hỏng nệm. Do vậy khi gặp trường hợp nệm bị ướt, mọi người nên làm theo cách hướng dẫn sau:

  • Dùng khăn khô để lên chỗ nệm (đệm) bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để hút, thấm nước vào khăn (trường hợp nệm (đệm) bị ướt nhiều, có thể làm bằng cách trên nhiều lần với các khăn khô), cho đến khi nệm (đệm) được tương đối khô ráo. Sau đó, có thể rắc thêm một ít phấn rôm (phấn dùng cho em bé) để có mùi thơm dễ chịu và trải một tấm khăn khô, mềm rồi để bé nằm lên.

  • Trong thời gian không dùng nệm (đệm), nên tháo tấm drap (ga) phủ trải giường ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên (vài tiếng đồng hồ tùy theo thời tiết và khí hậu) hoặc để quạt gió thổi trực tiếp vào bề mặt nệm (đệm) bị ướt cho đến khi nệm (đệm) được khô ráo hoàn toàn (khoảng nửa tiếng đồng hồ).

  • Tuyệt đối không đem nệm (đệm) ra phơi nắng khi nệm (đệm) bị ướt.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về nệm, nệm cao sunệm thanh lý… vui lòng liên hệ:

Nệm cao su thanh lý .COM

Add: Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0981.668.840

Email: nemcaosuthanhly@gmail.com

Website: https://nemcaosuthanhly.com