Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản đệm cao su

YÊU CẦU SỬ DỤNG NỆM (ĐỆM) MOUSSE CAO SU

Nệm cao su thiên nhiên không chịu được tia cực tím, nhiệt nóng, hoá chất. Do đó:

 • Không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào nệm. Khi cần làm khô nệm nên tháo tấm drap (ga) phủ trải giường ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên hoặc để quạt gió thổi vào bề mặt nệm bị ướt .
 • Không giặt tẩy, ủi (là) trên nệm.
 • Không để xăng dầu, hoá chất đổ trên nệm (hãng vẫn bảo hành bình thường đối với trường hợp nệm bị hư hỏng (bở mục) nguyên nhân do thấm nước tiểu với điều kiện tuyệt đối không đem nệm ra phơi nắng) .
 • Không đặt nệm gần nguồn nhiệt và các thiết bị tỏa nhiệt. Cần bố trí nệm tại nơi thoáng mát, không  hầm nóng. Nên bố trí nệm trong phòng có lắp máy điều hoà  nhiệt độ.
 • Không đặt nệm trên giường có khoảng cách giữa 2 vạt giường > 3cm.
 • Không dùng ngoại lực quá 200kg/dm2 (tấc vuông) tác động vào nệm dưới mọi hình thức (cách thử nệm: móc ngược chân nệm không bị rách).
 • Nên mặc áo nệm trong suốt quá trình sử dụng nệm.
 • Đối với nệm Massage không dùng ngoại lực giật các núm gai massage.
 • Khi cần gấp nệm lại phải cuộn tròn  phần chân nệm hướng vào trong, phần mặt có lỗ tròn hướng ra ngoài.

Lưu ý:

Đề phòng hàng giả mạo và tráo đổi, đề nghị quý khách hàng kiểm tra lại mã số phiếu bảo hành và tên nhãn hiệu ở bên hông thành nệm khi nhận hàng.

Xuất trình phiếu khi bảo hành nệm. Trường hợp khách hàng làm thất lạc phiếu bảo hành, hãng vẫn thực hiện đầy đủ trách nhiệm bảo hành, khi đó thời gian bắt đầu   bảo hành được xác định căn cứ vào các thông tin đã mã hoá được đóng trong nệm.

kymdan

CÁCH ĐẶT NỆM ĐÚNG:

Đặt nệm trên mặt phẳng (giường hoặc sàn nhà) với phần chân nệm (phần có lỗ vuông to) ở phía dưới và phần mặt nệm (có lỗ tròn nhỏ) hướng lên trên để nằm.

Ðặt nệm lên vạt giường phẳng (hoặc mặt bằng liền, phẳng), không nên đặt nệm lên bất kỳ loại nệm nào khác.

nệm kymdan

 CÁCH XỬ LÝ NỆM BỊ ƯỚT:

Trong trường hợp nệm bị em bé tè ướt (đái dầm) thì cách xử lý như sau:

 • Dùng khăn khô để lên chỗ nệm bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để hút, thấm nước vào khăn (trường hợp nệm bị ướt nhiều, có thể làm bằng cách trên nhiều lần với các khăn khô), cho đến khi nệm được tương đối khô ráo. Sau đó, có thể rắc thêm một ít phấn rôm (phấn dùng cho em bé) để có mùi thơm dễ chịu và trải một tấm khăn khô, mềm rồi để bé nằm lên.

 • Trong thời gian không dùng nệm, nên tháo tấm drap (ga) phủ trải giường ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên (vài tiếng đồng hồ tùy theo thời tiết và khí hậu) hoặc để quạt gió thổi trực tiếp vào bề mặt nệm bị ướt cho đến khi nệm được khô ráo hoàn toàn (khoảng nửa tiếng đồng hồ).

 • Tuyệt đối không đem nệm ra phơi nắng khi nệm bị ướt.

Nệm cao su thanh lý .COM – địa chỉ cung cấp nệm cao su thanh lý UY TÍN nhất toàn quốc

Add: Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0981.668.840

Website: www.nemcaosuthanhly.com

Fanpage: www.facebook.com/nemcaosuthanhly